xây dựng thương hiệu sản phẩm mới

Bạn có sản phẩm mới muốn bán ra thị trường nhưng không biết bắt đầu từ đâu. Hãy liên hệ ngay với Chuyên gia xây dựng thương hiệu của Công ty Trường Hưng. Chúng tôi sẽ tư vấn và thay bạn làm mọi việc từ A-Z để làm thương hiệu sản phẩm của bạn có độ nhận diện cao, thu hút người tiêu dùng

Khâu thẩm định:

Tất cả các yêu cầu dịch vụ đến chúng tôi đều sẽ trải qua khâu thẩm định. Chúng tôi sẽ trực tiếp thẩm định sản phẩm của bạn trong thời gian từ 1-3 tháng. Nếu sản phẩm đạt các tiêu chí của chúng tôi thì chúng tôi mới nhận 

Ghi chú: Các trường hợp sản phẩm cũ đã tung ra thị trường 5 - 10 năm mà vẫn chưa phát triển được thì chúng tôi vẫn nhận. Chúng tôi sẽ làm cho sản phẩm của bạn đội mồ sống dậy với sinh khí mới, mạnh mẽ như sản phẩm mới ra lò (Nếu sản phẩm này đạt các tiêu chí của chúng tôi)

Các lợi thế hiện có của Trường Hưng

- Đang phân phối sỉ trên 1000 sản phẩm của nhiều nhãn hàng lớn (nên có thể hỗ trợ đẩy sản phẩm mới ra thị trường nhanh hơn)  

- Có giám đốc công nghệ thông tin giỏi trong ban sáng lập

- Nắm trọn quy trình từ tối ưu bao bì cho sản phẩm, thiết kế sao cho bắt mắt, đăng ký các chứng nhận cho sản phẩm, mã vạch, đến đăng ký nhãn hiệu độc quyền,...etc (Quý đối tác có thể kiểm chứng trực tiếp sản phẩm đã xây dựng thành công của nhóm chúng tôi)   

Phí thực hiện: Trường Hưng sẽ sở hữu từ 10% đến 20% cổ phần của doanh nghiệp bạn (Tùy theo danh mục sản phẩm nhiều hay ít)

LIÊN HỆ